Công trình chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam lần thứ X

Ngày cập nhật: 18/12/2017
Lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022 và Tháng tri ân khách hàng năm 2017, Công đoàn cơ sở Công ty Điện lực Ninh Thuận (CĐCS PC Ninh Thuận) đã đăng ký thi đua công trình gắn biển “Cải tạo và mở rộng lưới điện phân phối cấp điện cho vùng sản xuất nông nghiệp thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải”. Sau thời gian triển khai thực hiện với sự quan tâm hỗ trợ tích cực của các ban, ngành và chính quyền địa phương, ngày 07/12/2017, Công trình đã được nghiệm thu đóng điện và gắn biển công trình.

Tham dự lễ gắn biển có đồng chí Trương Văn Lộc - Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh Ninh Thuận; Lãnh đạo UBND xã Vĩnh Hải; phóng viên Báo Ninh Thuận và Đài Phát thanh - Truyền hình tỉnh Ninh Thuận; đồng chí: Lê Minh Long - Chủ tịch CĐCS và CBCNV, Đoàn thanh niên PC Ninh Thuận cùng tham dự.

Đồng chí Trương Văn Lộc - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh Ninh Thuận trao quyết định cho công trình gắn biển thi đua

Trong những năm qua, do chưa có lưới điện phục vụ sinh hoạt cũng như sản xuất nông nghiệp cho các hộ dân sinh sống tại thôn Mỹ Hòa (xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải) nên bà con vẫn phải sử dụng máy chạy dầu để bơm nước tưới và tự kéo đường dây hạ áp từ phía sau công tơ về sử dụng không đảm bảo an toàn dể dẫn đến nguy cơ tai nạn về điện cho các hộ dân. Do vậy, PC Ninh Thuận đã quyết định đầu tư xây dựng công trình “Cải tạo và mở rộng lưới điện phân phối cấp điện cho vùng sản xuất nông nghiệp thôn Mỹ Hòa, xã Vĩnh Hải, huyện Ninh Hải”.

Trong quá trình thi công đã gặp rất nhiều khó khăn về đền bù - giải phóng mặt bằng, nhưng do sự hỗ trợ tích cực của chính quyền địa phương cùng phối hợp với ngành Điện kiên trì vận động, giải thích và đã được bà con đồng tình cho thi công. Công trình có tổng mức đầu tư trên 1,54 tỷ đồng, bao gồm các hạng mục: Xây dựng mớ gần 680 mét đường dây trung áp; 2 trạm biến áp 3 pha, tổng dung lượng 350kVA.

ĐC Trương Văn Lộc - Phó chủ tịch LĐLĐ tỉnh và đồng chí Lê Minh Long - Chủ tịch CĐCS gắn biển công trình

PC Ninh Thuận đã tập trung đẩy nhanh tiến độ thực hiện thi công và đã hoàn thành công trình theo đúng kế hoạch đề ra nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt, bơm nước chống hạn trong sản xuất nông nghiệp của bà con nông dân tại khu vực này, góp phần thúc đẩy phát triển sản xuất của địa phương và đây cũng là công trình thi đua lập thành tích chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Điện lực miền Nam lần thứ X, nhiệm kỳ 2017-2022.

Phát biểu tại Lễ gắn biển công trình, đồng chí Trương Văn Lộc - Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh ghi nhận và biểu dương thành tích của tập thể người lao động PC Ninh Thuận đã hoàn thành công trình theo đúng tiến độ, nghiệm thu đóng điện đưa vào sử dụng, đảm bảo an toàn. Đây là công trình rất ý nghĩa, đáp ứng nhu sử dụng điện phục vụ sinh hoạt và sản xuất nông nghiệp cho người dân, góp phần phát triển kinh tế, văn hóa xã hội cho địa phương.

 

  •  15/12/2017 02:23
  •  
  •  Theo evnspc.vn
  •  
  •  0 nhận xét

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
'

TRUNG TÂM ĐIỀU ĐỘ HỆ THỐNG ĐIỆN MIỀN BẮC
Địa chỉ: 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: +84-24-39276151 - Fax: +84-24-39276150