NỮ CÔNG TRUNG TÂM ĐIỀU ĐỘ HỆ THỐNG ĐIỆN MIỀN BẮC

Ngày cập nhật: 20/08/2019
Trung tâm điều độ Hệ thống điện miền Bắc với nhiệm vụ chính chỉ huy điều độ Hệ thống điện miền Bắc nhằm mục đích cung cấp điện an toàn, liên tục, ổn định, chất lượng đảm bảo và kinh tế

     

Tính đến hết ngày 31/7/2019, Trung tâm có 88 CBCNV trong đó có 14 nữ (chiếm 16% số CBCNV và 93% tốt nghiệp đại học trở lên). Số lao động nữ trong Trung tâm phân bố khá đều tại các phòng với chức năng nhiệm vụ khác nhau nhưng đều hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, có tinh thần trách nhiệm trong công tác, không có chị em nào bị kỷ luật, khiển trách.

          Tất cả các chị em đều nghiêm chỉnh thực hiện pháp luật của Nhà nước và nội quy của Trung tâm. Được sự quan tâm và tạo điều kiện của Lãnh đạo Trung tâm, ngoài việc hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, chị em còn tham gia tích cực vào các hoạt động xã hội trong và ngoài đơn vị. Ban nữ công hoạt động cũng tạo điều kiện cho chị em có cơ hội tham gia các phong trào sinh hoạt tập thể để hiểu biết thêm các kiến thức phục vụ công tác và cuộc sống.

               Hiện nay, Trung tâm có không ít chị em phụ nữ đang nắm giữ vị trí lãnh đạo cấp phòng, như chị Bùi Thị Thanh Huyền- Trưởng phòng Kế hoạch, Chị Lê Thị Minh Hằng – phó phòng Tài chính-Kế toán (tháng 4/2019 chuyển sang công tác tại Trung tâm Điều độ HTĐ Quốc gia)… Dù ở vị trí nào, công việc nào, các chị em cũng luôn cố gắng, tận tâm cống hiến, góp phần hoàn thành nhiệm vụ được giao.         

          Chị em đều phấn đấu nâng cao trình độ về mọi mặt để hoàn thành tốt công việc và nâng cao hiệu quả lao động. Tuyên truyền, phổ biến các văn bản và chương trình hành động có liên quan đến Bình đẳng giới và vì sự tiến bộ phụ nữ, công tác lao động nữ, trẻ em, công tác Văn hóa doanh nghiệp….

        Tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 08/03, chương trình công tác nữ năm 2019 và tổng kết khen thưởng phong trào thi đua “Giỏi việc nước, đảm việc nhà’’, hướng dẫn tháng hành động vì trẻ em, ngày gia đình Việt Nam 28/06, kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, tham gia các chương trình hoạt động tình nguyện do Trung tâm tổ chức, tham gia các chương trình do Tập đoàn Điện lực Việt nam tổ chức như “Nét đẹp phụ nữ ngành điện năm 2017”….

          Bên cạnh đó, Ban nữ công duy trì tổ chức sinh nhật đối với các chị em cũng là dịp để mọi người ngồi lại, cùng gửi cho nhau những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất nhằm tăng cường tình đoàn kết giữa CBCNV trong Trung tâm.  Đây là một việc làm thiết thực, góp phần thực hiện nếp sống văn minh, xây dựng Văn hóa doanh nghiệp, đồng thời động viên, khích lệ CBCNV cùng chung tay xây dựng Trung tâm ngày một phát triển vững mạnh hơn.

 

 

                                                                        Phòng Tổng hợp – Nguyễn Thu Hà

     

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
'

TRUNG TÂM ĐIỀU ĐỘ HỆ THỐNG ĐIỆN MIỀN BẮC
Địa chỉ: 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: +84-24-39276151 - Fax: +84-24-39276150