Cuộc thi ảnh, video “Tự hào EVN” trên Facebook

Ngày cập nhật: 01/12/2020
Cuộc thi ảnh, video “Tự hào EVN” trong nhóm riêng tư “Đồng nghiệp EVN” trên Facebook đã chính thức được phát động từ ngày 26/10/2020.

Cuộc thi nhằm mục tiêu khơi dậy lòng tự hào và tình yêu đối với ngành của mỗi CBCNV trong Tập đoàn Điện lực Việt Nam, tăng cường sự trao đổi thông tin và kết nối giữa các đơn vị. Tất cả các CBCNV EVN đều có thể tham gia dự thi qua hình thức đăng bài (ảnh, video) trong nhóm riêng tư “Đồng nghiệp EVN” trên Facebook.

Cuộc thi ảnh, video “Tự hào EVN”  được phát động trong nhóm riêng tư “Đồng nghiệp EVN” trên Facebook - Nguồn ảnh: Nhóm riêng tư “Đồng nghiệp EVN”.

Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 10/11 tới trước 14h00 ngày 30/11/2020. Các thành viên Group tham gia đăng bài (ảnh, video) chia sẻ những hình ảnh đẹp, nội dung đặc sắc, ý nghĩa về người lao động EVN; thể hiện tầm vóc, sự phát triển của ngành Điện qua các công trình nguồn, lưới điện của EVN.

Tác phẩm tham gia dự thi được chia làm 2 hạng mục: ảnh và video clip. Về ảnh, ảnh dự thi là ảnh đơn hoặc ảnh bộ (ảnh màu hoặc đen trắng). Nếu là ảnh đơn, mỗi tác giả được tham dự tối đa là 5 ảnh. Ảnh bộ: 1 bộ ảnh cần có từ 5- 8 ảnh; mỗi tác giả được gửi tối đa 2 bộ ảnh. Về video, tác phẩm cần được dựng hoàn thiện; thời lượng tối thiểu 1 phút, tối đa 5 phút.

Mỗi tác giả được gửi tối đa 5 video. Người đứng tên tác giả ảnh/video dự thi phải chịu toàn bộ trách nhiệm trước pháp luật về bản quyền liên quan tới tác phẩm của mình.
Các bài đoạt giải sẽ được chọn đăng tải trên các phương tiện truyền thông của EVN. Ban Tổ chức được sử dụng ảnh/video tham gia dự thi vì các mục đích quảng bá, tuyên truyền cho cuộc thi cũng như tuyên truyền, truyền thông cho EVN.

Cuộc thi có 02 hạng mục giải thưởng dành cho ảnh và video. Mỗi hạng mục sẽ được Ban Tổ chức trao: 01 Giải Nhất trị giá 10 triệu đồng; 01 Giải Nhì trị giá 7 triệu đồng; 01 Giải Ba trị giá 5 triệu đồng và 03 giải Khuyến khích trị giá 2 triệu đồng/giải.

Tập đoàn Điện lực Việt Nam yêu cầu các đơn vị thông báo, phổ biến về cuộc thi “Tự hào EVN” trong nhóm riêng tư “Đồng nghiệp EVN” và khuyến khích CBCNV hưởng ứng, tham gia dự thi tại địa chỉ đường link truy cập nhóm là: https://www.facebook.com/groups/dongnghiepevn.

Mọi thắc mắc về việc cuộc thi liên hệ về địa chỉ Ban Quản trị nhóm “Đồng nghiệp EVN”; email:dongnghiepevn@evn.com.vn; Điện thoại: 024.669.46723.

Cách thức đăng bài dự thi:

  • Ảnh/video phải được upload thành công lên Nhóm “ĐỒNG NGHIỆP EVN” trước 14h00’ ngày 30/11/2020 (bao gồm cả các bài đăng chờ phê duyệt). 
  • Sau khi upload thành công trên Nhóm “ĐỒNG NGHIỆP EVN”, các tác giả dự thi sẽ gửi ảnh/video về email của Ban Tổ chức để xét giải (email: dongnghiepevn@evn.com.vn ).
  • Cùng với ảnh/video, khi các thành viên trong Group đăng bài dự thi, ghi rõ: "Bài dự thi cuộc thi Tự hào EVN", gắn hashtag “#cuocthituhaoEVN” trong phần đầu tiên bài đăng, và bắt buộc phải có thông tin về: Họ tên tác giả, nhóm tác giả ảnh/video, đơn vị; vị trí công tác hiện nay, email liên hệ và chú thích ảnh/video.
  • Trong bài đăng, cần gắn link, chia sẻ link ít nhất 1 tin/bài/phóng sự ảnh/clip đã đăng trên website evn.com.vn, có nội dung liên quan đến nhân vật/địa điểm/công trình/đơn vị/sáng kiến/hoạt động... trong bài dự thi; hoặc 1 link website evn.com.vn có nội dung tác giả yêu thích.

Chi tiết Thông báo số 508/TB-EVN ngày 9/11/2020 về việc hưởng ứng cuộc thi ảnh, video “Tự hào EVN”.

 

 


  •  10/11/2020 01:53
  •  
  •  Thanh Huyền
  •  

 

Gửi ý kiến nhận xét

Tên của bạn
Địa chỉ Email
Tiêu đề
Nội dung
'

TRUNG TÂM ĐIỀU ĐỘ HỆ THỐNG ĐIỆN MIỀN BẮC
Địa chỉ: 11 Cửa Bắc, Quận Ba Đình, Hà Nội
Tel: +84-24-39276151 - Fax: +84-24-39276150